Linh Tý – Bích Trâm: Mất mát trong phim, gắn bó ngoài đời

Linh Tý – Bích Trâm: Mất mát trong phim, gắn bó ngoài đời

Ngày đăng: 04:32 PM 27/07/2019 - Lượt xem: 252

http://dvlinhty.ngoinhanghesi.vn/linh-ty-bich-tram-mat-mat-trong-phim-gan-bo-ngoai-doi-d274143/Chàng từng là thần đồng của sân khấu cải lương, con của cặp đôi tài danh sân khấu cải lương Linh Tâm - Cẩm Thu

 

Chàng từng là thần đồng của sân khấu cải lương, con của cặp đôi tài danh sân khấu cải lương Linh Tâm - Cẩm Thu, nên khá nhiều thuận lợi trong nghề. Nàng, Bích Trâm, vẻ đẹp mỹ miều từng đoạt giải á khôi làn tóc đẹp trong một cuộc thi, từng tham gia đóng phim từ lúc 10 tuổi. Cả hai về nghề nghiệp khá tương đồng, lại gặp nhau trong một video clip ca nhạc, mà nàng là người đóng minh họa cho Linh Tý trong cuộc tình tay ba đầy gay cấn.

 

 

Kết nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu nhau từ những câu chuyện hài tếu táo, nhất là những buổi nhậu hè đường theo kiểu “em thích ăn ốc, còn anh chỉ thích nhâm nhi bên bạn bè”. Định mệnh cột chặt họ qua hai bộ phim Dốc sinh tồn của đạo diễn Đinh Đức Liêm và Đồng quê của đạo diễn Phương Nam. Kỳ lạ ở chỗ, trong hai phim, Linh Tý khi thì vào vai sở khanh quất ngựa truy phong, khi thì phải chia lìa đôi lứa nhưng tình yêu của họ thì càng bền chặt. Bích Trâm tâm sự: “Có lẽ sự mất mát trong câu chuyện tình yêu trong các bộ phim đã khiến bọn em gắn bó hơn khi yêu ở ngoài đời”.

Theo ngoisao.vn

 

Facebook